Thứ Ba, 30 tháng 7, 2013

TÔM XÀO TRỨNG

NGUYÊN LIỆU:

Nguyên liệu thực hiện món Tôm xào trứng
Tôm tươi 0,3kg
Cần tây (cắt khúc) 0,02kg
Cà rốt thái mỏng 0,02kg
Nước mắm, muối, hạt tiêu
Mỡ nước 0,05kg
Tỏi tây thái vát 0,02kg
Hành khô 0,05kg
Trứng gà 3 quả.




CÁCH LÀM:

Các bước thực hiện món Tôm xào trứng
Tôm bóc nõn, ướp nước mắm, hạt tiêu.
Phi thơm hành, cho tôm vào xào chín, cho cần tỏi, cà rốt vào xào chín rồi đánh 3 quả trứng cho vào đảo đều. Nêm vừa nước mắm, muối. Khi thấy trứng sền sệt là được.
Chúc bạn thành công với món Tôm xào trứng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét