Nguyên liệu thực hiện món Cá cuốn rán giòn
- 400gr cá bông lau - 100gr bột gạo - 1 quả trứng gà – 1 xấp bánh tráng mỏng, loại dành cuốn chả giò - Bột nêm, đương, dầu ăn - 1 thìa cà phê tỏi băm - 150gr bột chiên giòn - Tương ớt.
Cách làm
Các bước thực hiện món Cá cuốn rán giòn
- Rửa sạch cá, để ráo, thái miếng hình chữ nhật vừa ăn. Ướp cá với bột nêm, tỏi băm, đường, để ngấm gia vị.
- Hòa bột gạo với chút nước để thoa bánh tráng.
- Trải bánh tráng ra mâm, cho miếng cá vào, gập các đầu bánh tráng lại, gói như chả giò.
- Đánh tan trứng gà, cho bột chiên giòn vào trộn đều.
- Đun nóng dầu ăn, nhúng cá qua hỗn hợp chiên giòn, thả vào chảo dầu, rán giòn.
- Cá vàng đều các mặt, vớt ra, xếp lên giấy thấm dầu.
Chúc bạn thành công với món Cá cuốn rán giòn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét