Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Tôm Xào Củ Cải Muối

Nguyên liệu:


Để thực hiện món tôm xào củ cải muối cần có các nguyên liệu như sau:


Tôm thẻ 200g - Thịt ức gà 200g - Củ cải muối 200g - CảI tủa 200g - Hành tỏi băm nhuyễn 2 muỗng canh - Hạt nêm 1 muỗng cà phê, đường 1 muỗng - Dầu ăn, ngò.



Cách thực hiện:


Các bước thực hiện món tôm xào củ cải muối


- Củ cải muối ngâm trước 2 giờ, rửa nước nhiều lần cho hết chất mặn, vớt ra, vất ráo, xắt sợi.
- Cải thìa lấy phần cọng, rửa sạch, xắt sợi.
- Tôm rửa sạch, lột vỏ, bỏ đầu, bỏ đuôi, xắt hạt lựu.
- Thịt gà luộc chín, xắt sợi dày.
- Bắc chảo nóng, cho vào 3 muỗng canh dầu, đun nóng, cho hành tỏi vào phi vàng. Cho tôm, thịt gà vào xào đều. Nêm gia vị: đường, muối, hạt nêm. Cho tiếp cải muối và cải thìa vào, xào đều. Nếm lại cho vừa ăn.
- Múc món xào ra đĩa, rắc ngò + tiêu lên trên.


Chúc các bạn thực hiện thành công món tôm xào củ cải muối

Xem thêm: Hến nấu khế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét