Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Trứng vàng chiên xù

Vật liệu làm món trứng vàng chiên xù:

 - 10 quả trứng gà, luộc với nước có pha muối. Khi nước sôi, dùng đũa lăn đều để lòng đỏ nằm giữa. Trứng chín, lột vỏ, để nguội
- 200g thịt nạc dăm
 - 1 gói bột chiên xù
- 1 gói bột chiên giòn, pha theo hướng dẫn trên bao bì
- Muối, dầu ăn - Hành, tỏi.
Cách làm món trứng vàng chiên xù:
 - Băm nhuyễn thịt nạc dăm với hành, tỏi, gia vị, để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.
- Trứng gà bổ đôi, dùng muỗng nhỏ múc lòng đỏ, trộn đều với thịt nạc dăm, dồn trở lại vào trong trứng.
- Lăn trứng vào bột chiên giòn. Sau đó, tiếp tục lăn trứng qua đĩa bột chiên xù. Cho vào chảo có nhiều dầu, chiên vàng đều.
- Xếp trứng ra đĩa. Dùng nóng với nước tương ớt rất ngon.

Chúc các bạn thực hiện thành công món trứng vàng chiên xù.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét