- Vài khoanh đậu hũ ky bó xổi xắt vuông bằng đầu ngón tay út
- 100g nấm rơm búp gọt, ngâm nước muối, rửa sạch, vắt ráo, mỗi tai xắt làm bốn, làm sáu tùy ý
- Nấu nước sôi luộc củ sắn, cà rốt, khoai tây trái su, đậu haricots vert, bắp cải, rau cần
- Vài muỗng súp
- Bột pate hình ngôi sao
- 1 củ hành tây xắt hạt lựu
- Vài muỗng dầu
– ½ muỗng bột ngọt
- Vài khoanh bánh mì xắt vuông bằng đầu ngón tay út, chiên vàng đều vớt ra để ráo dầu.
Cách làm món súp thịt bò nấu nấm:
- Luộc các món rau cải nói trên cho chín mềm, nêm muối
đường, liệu vừa ăn, hớt bọt cho trong nước, để sẵn.
- Để dầu, củ hành vô xoong xào với đậu hủ đã xắt sẵn cho đều rồi múc nước luộc để vô nấu sôi, luộc pate để vào nước soupe, để nấm, nêm bột ngọt, liệu vừa đừng để đặc quá, dọn ra chén, để ăn bánh mì.
- Ăn nóng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món súp thịt bò nấu nấm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét